โรงเรียนโคกศรีเมือง
ตำบลดงลิง  อำเภอกมลาไสย จังหวัดกาฬสินธุ์ 46130
เบอร์โทรศัพท์ 043801133
ข่าวประชาสัมพันธ์

พฤศจิกายน 2564 โรงเรียนโคกศรีเมือง โดยนายประมวล อรรคพงษ์รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการพร้อมด้วยคณะครูได้จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนและมอบเงินค่าอุปกรณ์การเรียนแก่นักเรียน และพิธีมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน โดยคณะศิษย์เก่ารุ่นที่ และศิษย์เก่าทุกรุ่น มีนางอุดมสิน อรัญเวศ ศิษย์เก่ารุ่นที่ เป็นตัวแทนมอบทุน พร้อมด้วยทุนจากคณะครูทุกท่าน การดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โรงเรียนโคกศรีเมืองขอขอบคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้